"

Trang TTĐT UBND xã Ea Pô, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông

Trao 300 suất quà Tết cho người dân xã Ea Pô và xã Đắk R’tíh

Sáng 2/2, Công ty Cổ phần Thủy điện-Điện lực 3 có nhà máy đứng chân trên địa bàn xã Ea Pô (Cư Jút) tổ chức trao 100 suất quà Tết cho người dân nghèo, gia đình chính sách tại xã Ea Pô. Mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, gồm bánh, kẹo, mứt, dầu ăn, bột ngọt, và các nhu yếu phẩm khác, với tổng kinh phí 40 triệu đồng.

trao quà cho hộ nghèo

Trao quà cho người nghèo xã Ea Pô

Chiều 2/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh (TP. Hồ Chí Minh) trao 200 suất quà Tết cho người dân xã Đắk R’tíh (Tuy Đức). Mỗi phần quà trị giá hơn 500.000 đồng gồm gạo, mì tôm, đường, sữa và 250.000 đồng tiền mặt, với tổng kinh phí 106 triệu đồng.

trao quà cho hộ nghèo

Trao quà cho người nghèo ở xã Đắk R’Tíh