"

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Ea Pô

Chủ nhật - 01/08/2021 05:33 198 0
Ngày 27/7, các đồng chí: Nghiêm Hồng Quang - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở người huyện Cư Jút; Đồng chí Vũ Văn Bính - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở người huyện Cư Jút đã đến thăm, tặng quà, động viên lực lượng trực 02 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn xã Ea Pô.
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Ea Pô
 
https://f12.photo.talk.zdn.vn/2756233474655319143/f74f94f76ff598abc1e4.jpg
Thăm, tặng quà, động viên lực lượng trực chốt kiểm soát dịch Covid-19 chốt số 01 trên địa bàn thôn Nam Tiến, xã Ea Pô
 
Đến thăm các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid – 19 tại xã Ea Pô, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí yêu cầu các lực lượng trực chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID-19, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ và các trang thiết bị bảo hộ cho lực lượng tham gia trực chốt. Đồng thời, trao tặng một xuất quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt. Các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện cũng lưu ý lực lượng làm nhiệm vụ phải bảo vệ tuyệt đối an toàn cho bản thân; đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm việc khoa học không để lượng người ở lại chốt quá lâu.  


https://f6.photo.talk.zdn.vn/9084254803171099249/c712b5a74ea5b9fbe0b4.jpg
Lãnh đạo UBND huyện, đại diện Công ty cao su Đồng phú Đắk Nông thăm tặng quà chốt kiểm soát tại Thôn 1, xã Ea Pô
 
 
Hiện tại, lưu lượng người và phương tiện từ TP HCM, Bình Dương về các tỉnh Tây Nguyên rất nhều nên nguy cơ lây lan dịch bệnh là rất cao; Tại các khu vực lập các chốt trên địa bàn xã Ea Pô giáp ranh với xã Tân Hòa và xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk có lượng phương tiện qua lại nhiều có nguy cơ lây lan dịch bệnh khó kiểm soát. Vì vậy, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid 19, người dân các tỉnh khi vào địa phận Đắk Nông tại chốt kiểm dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính với Covid – 19, kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế. Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
                                                                                                                                       T/h: Lữ Đại 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

vb
tc
cb
qh
thu
cd
at
tt
dt
kt
bm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,063
  • Tháng hiện tại25,386
  • Tổng lượt truy cập441,543
Cổng TTĐT
emc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây