"

Đắk Nông: Huyện Cư Jút phát động Phong trào thi đua chuyển đổi số năm 2023

Thứ sáu - 06/10/2023 10:53 704 0
Ngày 27/9, UBND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đaa chuyển đổi số năm 2023. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện; Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện cùng lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các thành viên Ban chỉ đạo Chuyển đổi số huyện, các ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn....
Đắk Nông: Huyện Cư Jút phát động Phong trào thi đua chuyển đổi số năm 2023

 

toàn cảnh buổi lễ
Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các đơn vị đồng hành

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện Cư Jút nhấn mạnh, những năm qua, với quyết tâm của các cấp, các ngành, của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của Nhân dân, công tác chuyển đổi số của huyện Cư Jút đã có những chuyển biến tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới, các cấp, các ngành, các địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua chuyển đổi số một cách sâu rộng, đồng bộ, xuyên suốt từ huyện đến cơ sở với nội dung, hình thức phong phú, đa dạng về hình thức, thiết thực và đạt hiệu quả. Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, doanh nghiệp phải coi việc công tác chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm, nhất là trong công tác chỉ đạo, điều hành các hoạt động của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện Cư Jút phát biểu tại buổi lễ
Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dự buổi lễ

 

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã được nghe các báo cáo tham luận về quá trình tham gia công tác chuyển đổi số cùng chính quyền địa phương của cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, Bí thư Huyện ủy Cư Jút phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cấp, các ngành, các thành viên Ban chỉ đạo Chuyển đổi số huyện cần nâng cao trách nhiệm, vai trò của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, địa phương, doanh nghiệp trong việc chỉ đạo tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và phải thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, đánh giá định kỳ hằng năm. Cần phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phong trào thi đua chuyển đổi số; sự cần thiết, tính cấp bách của chuyển đổi số trong xã hội, nhất là huy động sự tham gia tích cực của người dân, sự đồng hành của hành của doanh nghiệp.

toàn cảnh buổi lễ

 

Ngay sau buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Cư Jút cùng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tham gia bấm nút phát động phong trào thi đua chuyển đổi số năm 2023. Đây là chương trình khởi động cho công cuộc chuyển đổi số ở huyện Cư Jút trong thời gian tiếp theo. Qua đó có những giải pháp khắc phục khó khăn để đẩy nhanh tiến độ, thực hiện hoàn thành các công trình, dự án trọng điểm của huyện. Phấn đấu đến năm 2025 huyện Cư Jút cơ bản hình thành chính quyền số, nền kinh tế số và xã hội số theo lộ trình chung của tỉnh.

Hồng Long – Minh Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

vb
tc
cb
qh
thu
cd
at
tt
dt
kt
bm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,688
  • Tháng hiện tại30,919
  • Tổng lượt truy cập526,189
Cổng TTĐT
emc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây