Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Thứ năm - 17/08/2023 23:18 461 0
IMG 0798

Sáng ngày 18/08/2023 , tại UBND xã Ea Pô - Huyện Cư Jút - Tỉnh Đắk Nông , công an xã Ea Pô đã tiến hành họp giao ban, kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân. Với đông đủ các đồng chí công an viên các thôn buôn về tham dự đầy đủ.

(Cán bộ chiến sĩ chụp hình lưu niệm)

(Đồng chí : Trịnh Minh Đức - Trưởng công an xã , chủ trì cuộc họp)

Về tham dự giao ban có đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó chủ tịch UBND xã Ea Pô đến tham dự , và chỉ đạo hội nghị.

(Đồng chí : Nguyễn Văn Bình - Phó chủ tịch UBND xã Ea Pô trao quà cho lực lượng công an xã Ea Pô)

Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam là ngày 19/8 hàng năm, kỷ niệm 78 năm thành lập lực lượng Công an nhân dân đã trở thành một dịp quan trọng để tưởng nhớ và ghi nhận đóng góp to lớn của Công an trong việc duy trì trật tự, an ninh và an toàn xã hội.

Trải qua hơn bảy thập kỷ phát triển, Công an nhân dân đã không ngừng đổi mới và hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức và nhân dân. Lực lượng Công an nhân dân đã tham gia đội ngũ đặc biệt quan trọng trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh biên giới và biển đảo, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và rất nhiều lĩnh vực khác.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Công an nhân dân đã gây dựng và duy trì uy tín trong lòng nhân dân. Các chiến sĩ Công an đã hy sinh không biết mệt mỏi để bảo vệ sự yên bình và an toàn cho ông bà, cha mẹ chúng ta. Họ đã nổi lên như một biểu tượng của sự kiên nhẫn, trung thành và trách nhiệm cao cả.

Việt Nam hiện nay đã có một hệ thống an ninh vững chắc và được thế giới công nhận. Đó là thành quả của sự đóng góp to lớn của Công an nhân dân. Việc tổ chức ngày truyền thống Công an nhân dân không chỉ là để tôn vinh những thành tựu đã đạt được mà còn là dịp để cả xã hội nhớ lại những cống hiến và hy sinh mà các chiến sĩ Công an đã trao cho đất nước.

Công an nhân dân sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng công tác bảo đảm an ninh, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của đất nước. Chúng ta cùng nhau tôn vinh và tri ân các chiến sĩ Công an nhân dân, những người hiến dâng cả cuộc đời để bảo vệ đất nước và nhân dân Việt Nam.

Nguồn: Lữ Đại